Home About Us Payment Artificial Grass Review Install Contact Usรีวิวลูกค้าบางส่วน

Avatar

คุณณัฐภาส. ฝ่ายจัดซื้อบริษัทฯ.

ทีมงานติดตั้งมีความตั้งใจทำงาน ติดตั้งเรียบร้อย เก็บงานดี พนักงานสุภาพดีครับ นัดหมายมาตรงเวลา .

Avatar

คุณปาลิดา. ธุรกิจส่วนตัว.

นำมาติดตั้งที่โรงงาน เพื่มพื้นที่สีเขียว ติดตั้งแล้วดูร่มรื่นสบายตาขึ้นเยอะเลย ส่วนเรื่องการติดตั้งทางช่างแจ้งว่าติดตั้งง่าย .

Avatar

คุณชลกนก. พนักงานบริษัทเอกชน.

หญ้าเทียมรุ่นพรีเมี่ยมของที่นี่เป็นของดี ตัวอย่างที่ให้มาตรงกับของจริง เราใช้เยอะเพราะเป็นโรงงาน เจ้านายก็พอใจสินค้าของที่นี่ เพราะมีการรับประกันสินค้าในรุ่นพรีเมี่ยมด้วย สบายใจใช้ไปยาวๆ.

Avatar

คุณภาวินี. เจ้าของร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน.

ปูได้สักพักแล้วไม่พบปัญหาอะไรค่ะ สินค้าจัดส่งตามเวลา พนักงานพูดจาสุภาพ ให้ข้อมูลรายละเอียดสินค้าได้ดี แม้ว่าเราจะถามคำถามเยอะ ก็ยินดีให้ข้อมูล ที่สำคัญราคาไม่แพง มาการันตีให้อีกเสียงค่ะ.

Avatar

ครูแข. ครูโรงเรียนเอกชนย่านปากเกร็ด.

ได้รับสินค้าแล้วไม่ผิดหวัง ด้านหลังหญ้าเทียมความแข็งแรง ขนหญ้าเทียมสวยงาม ตรงตามที่คาดหวังไว้คุณภาพดีสมราคา สำคัญคือราคาไม่แพง บริการดีเป็นกันเอง พูดคุยกันได้ จัดส่งรวดเร็วตรงเวลา โดยรวมถือว่าเยี่ยมมาก.

Avatar

คุณชาญวิทย์. ธุรกิจส่วนตัวธุรกิจเหล็ก.

ตอบไลน์เร็วมาก ราคาไม่แพง นัดคิวเข้างานตรงเวลา ทำงานเร็ว ละเอียด หลังทำงานเสร็จทำความสะอาดหน้างานดีมาก พนักงานสุภาพ ชอบเลยครับ เยี่ยมมากครับ.

Avatar

คุณรัตน์ดา. ธุรกิจส่วนตัว.

ทำรับเหมาตกแต่งบ้านอยู่คะ ถ้าในเรื่องของหญ้าเทียมแล้วใช้สินค้าของร้านนี้มาตลอด บางครั้งถ้างานยากๆก็ใช้บริการทีมติดตั้งของที่นี่ค่ะ เนื่องจากมีความชำนาญมากกว่าค่ะ .

Avatar

คุณเป้า. หัวหน้าฝ่ายบริษัทโรงไฟฟ้าเอกชน.

ซื้อมาติดตั้งเอง เพราะที่บริษัทฯมีช่างอยู่แล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าสินค้าคุณภาพสูง ในรุ่น Premium ตั้งแต่ติดตั้งมาก็ไม่เคยมีปัญหาเลย 2 ปีกว่าแล้ว.

Avatar

คุณครูหมู. ธุรกิจส่วนตัวร้านจำหน่ายยา.

โทรสอบถาม ให้ความรู้ได้ดี ตอบโจทก์ที่เราต้องการเลย เลยตัดสินใจซื้อ จัดส่งจันทบุรี จัดส่งเร็วมากเพียง 1 วันเอง .

Avatar

คุณลี่. หัวหน้าฝ่ายทรัพย์ยากรบุคคล รัฐวิสาหกิจ.

เนื่องจากต้องออกจากบ้านไปทำงานเกือบทุกวันเลยไม่มีเวลาดูแลสวน เสาร์อาทิตย์ก็อย่างจะพักผ่อน แรกๆไม่คิดว่าอยากติดตั้งหญ้าเทียมเนื่องจากชอบหญ้าจริงมากกว่า แต่เนื่องด้วยเวลาไม่พร้อมจริงๆ แต่ติดตั้งมาแล้วความรู้สึกเปลี่ยนไปเลย ตอบโจทย์มากๆ.

Avatar

นาวาเอกรังสรรค์. ข้าราชการทหาร.

สร้างบ้านให้ลูกสาว ไปหลายปีแล้ว แต่สวนรอบบ้านหญ้าขึ้นรก เนื่องจากมีหลาน 2 คน ไม่มีเวลาดูแลรักษา ทำให้บ้านดูโทรมไปมาก หลักจากติดตั้งหญ้าเทียมแล้วรู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่อีกครั้งหนึ่ง หลานๆลงไปเล่นที่สนามหญ้าสบายเลย .

Avatar

คุณเป้. ธุรกิจส่วนตัว.

บริการดี ให้คำปรึกษาเรื่องหญ้าเทียมรุ่นต่างๆ และมีทีมติดตั้งโทรมาให้ข้อมูลและดูหน้างานอีกรอบก่อนตัดสินใจ ภาพรวมผ่านครับ.

Avatar

คุณธนาวุฒิ. หัวหน้าฝ่ายขาย พนักงานบริษัทเอกชน.

เคยไม่ชอบหญ้าเทียม เพราะไม่เหมือนธรรมชาติ 100% ทีมช่างแนะนำให้หาซื้อกระถางต้นไม้สวยๆ และปลูกต้นไม้จริงตามต้องการ กลมกลืนมากเลยตอนนี้ สวย ดูแลง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผมเลยครับ.