หญ้าเทียม พรีเมี่ยม สูง 3 cm.

รุ่น FT-P 301

หญ้าเทียมสูง 3 cm.

หญ้าเทียม Premium3001 ด้านข้าง
หญ้าเทียม Premium3001 ด้านบน
หญ้าเทียม Premium3001 ด้านหลัง
×

หญ้าเทียมคุณภาพสูง สำหรับปูพื้น หญ้าปลอมเสมือนจริง

สำหรับปูพื้น ปูโต๊ะ หญ้าเทียมจัดสวน จัดงานอีเว้น เหมาะสำหรับบ้าน อาคาร ออฟฟิส ต่างๆ เพื่อตกแต่งให้สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน สามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นดิน พื้นปูน หรือวัสดุอื่นๆ หรือผนังได้ ขนหญ้าเทียมผลิตจากวัสดุ PEและเครือบยางด้านหลัง รอบรับแรงในการเดินได้เป็นอย่างดี ดูแลรักษาง่าย

รายละเอียดสินค้า

1.หญ้า ขนสูง 1 cm. สำหรับติดตั้งภายใน ตกแต่งบ้าน

2.หญ้า ขนสูง 2 ,3 ,4 cm. สำหรับติดตั้งภายในและภายนอก ทนฝน ทนแดด

ข้อมูลเบื้องต้นผลิตภัณฑ์

1.ขนหญ้าตั้งตรง และคืนรูปทรง สวยงามคล้ายหญ้าจริง

2.น้ำไหลผ่านได้ เมื่อฝนตกน้ำจะไม่ท้วมขังอยู่บนพื้นผิวของหญ้า

3.วัสดุหลักเป็นพลาสติก PE+PP

4.เพิ่มตาข่ายด้านหลังเพื่อความคงทนต่อการใช้งานหนัก (เฉพาะรุ่น)

5.ขนหญ้ายึดติดแน่น ด้วยการเคลืยบยางด้านหลัง

6.อายุการใช้งาน 3-8 ปี ตามการใช้งานปกติ

7.ไม่ลามไฟ จีงปลอดภัย

8.กัน UV สีสรรค์สวย ทนนานสมจริง

9.ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งเองได้

10.สำหรับตกแต่งสวน ตกแต่งบ้าน และจัดสวน

หญ้ารุ่นนี้ช่วยลดระยะเวลาในการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้เอง สำหรับการปูพื้น แต่งบ้าน ออฟฟิส ตกแต่งร้านหรืองานต่างๆ ซึ่งมีหลายสีและหลายลาย ให้เลือกอย่างเหมาะสมตามต้องการ

ช่วยลดระยะเวลาในการติดตั้ง นับว่าเป็นเหตุผลข้อใหญ่เลยที่ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้แทนหญ้าจริงสำหรับปูพื้น ปูผนัง สำหรับแต่งบ้าน ออฟฟิส ตกแต่งร้าน ซึ่งมีหลายสีหลายรุ่นให้เลือก

ข้อดีสามารถนำมาตกแต่งบ้าน ออฟฟิส ร้านค้า โรงแรม ร้านอาหาร โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอและภายใน โดยมีลักษณะคล้ายหญ้าจริง มีความคงทน และดูแลรักษาง่ายกว่าหญ้าจริง จึงเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากประหยัดเวลาในกรดูแลรักษา ไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมากมาย สามารถกวาด ดูดฝุ่นได้ตามปกติ

มีผิวสัมผัสเหมือนหญ้าจริง ให้ลูกค้าเลือกได้อย่างเหมาะสม เนื่องจากการจัดสวนหรือสนามฟุตบอลนั้น เราต้องเข้าไปเดิน เข้าไปนั่งเล่น หรือสัตว์เลี้ยง จึงจำเป็นที่จะต้องใช้วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขนหญ้าเทียมไม่หลุดร่วง ยางด้านหลังมีความคงทนไม่ขาดง่าย

คุณสมบัติ

1.ไม่ลามไฟ ปลอดภัย

2.กัน UV สีสรรค์สวย ทนนานสมจริง

3.น้ำไหลผ่านได้ เมื่อฝนตกน้ำจะไม่ท้วมขังอยู่บนพื้นผิว

4.ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งเองได้

5.อายุการใช้งานยาวนาน 3-8 ปี

การสั่งซื้อสินค้า

การตัด จะตัดความยาวต่อเนื่อง หน้ากว้าง 2 เมตร ไม่ตัดแยกชิ้น ยกเว้นลูกค้าแจ้งตัด โดยระบุมาในคำสั่งซื้อ เท่านั้น

กดสั่ง 1 ชิ้น เท่ากับ กว้าง 1 เมตร ยาว 1 เมตร

กดสั่ง 2 ชิ้น เท่ากับ กว้าง 2 เมตร ยาว 1 เมตร

กดสั่ง 3 ชิ้น เท่ากับ กว้าง 2เมตร ยาว 1.5 เมตร

กดสั่ง 4 ชิ้น เท่ากับ กว้าง 2 เมตร ยาว 2 เมตร

กดสั่ง 5 ชิ้น เท่ากับ กว้าง 2 เมตร ยาว 2.5 เมตร

การคำนวณพื้นที่ ก่อนกดสั่ง

1.วัดพื้นที่หน้างานที่จะติดตั้ง โดยวัด ความกว้าง (เมตร) คุณ ความยาว(เมตร) =ตารางเมตร

2.กดสั่งตามจำนวนที่ใช้งานจริง ตามตารางเมตรที่วัดได้ เช่น วัดได้ 8 ตารางเมตร กด สั่ง 8 ชิ้น ครับ

3.ทางร้านจะไม่ตัดเศษ เช่นวัดพื้นที่ได้ กว้าง 2 เมตร ยาว 1.3 เมตร = 2.6 ตารางเมตร ร้านจะตัด 2 เมตร ยาว 1.5 เมตร =- 3 ตารางเมตร

ไม่ต้องจ้างคนสวนมาตั้งหญ้าที่ขึ้นรก หรือไม่ต้องติดตั้งระบบรดน้ำที่มีราคาแพง แถมยังให้ความสวยงามสมจริงอีกด้วย สีมีให้เลือกตามความต้องการในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวสองสี สีเขียวที่มีหญ้าแห้งผสม โดยมีการเครือบ UV เพื่อคงความสวยงามได้ยาวนาน อายุหญ้าเทียมนั้นจะมีความแตกต่างกันแต่ละรุ่น แต่ละเกรด โดยทั่วไปแล้วจะมีอายุการใช้งาน 3-5 ปี ตามลักษณะการใช้งานปกติ

สำหรับตกแต่ง บ้าน อาคาร ใช้แทนหญ้าจริง หญ้าเทียมราคาถูก หากเทียมกับความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยประหยัดเวลาในการดูแลรักษา โดยมีรูระบายน้ำ น้ำจะไม่ขังอยู่บนผิวการทำความสะอาดก็ง่าย ถ้าติดตั้งภายนอกเพียงใช้น้ำฉีกล้าง หรือถ้าภายใน ใช้เครื่องดูดฝุ่น แล้วเช็ดได้ตามปกติ

การติดตั้ง

1.โดยถ้าเป็นพื้นปูน พื้นกระเบื้อง ต่างๆ ให้ทำความสะอาดพื้นเดิมให้เรียบร้อย หากจุดไหนไม่เรียบให้แก้ไขให้เรียบเสมอกันก่อน จากนั้นนำติดตั้งลงที่พื้นได้เลย โดยใช้กาวตะปู ยึดติดด้วยก็ได้ โดยให้ทาบริเวณรอยต่อของหญ้าเทียม และขอบโดยรอบ

2.หากเป็นพื้นดิน ควรปรับหน้าดินให้เรียบก่อน โดยใช้เครื่องตบดินหรือ ตบหน้าดินให้เรียบ จากนั้นปรับหน้าดินด้วยทราย หรือหินเกร็ด เพื่อให้ผิวหน้าดินเรียบเสมอกันทั้งหมด จากนั้นนำติดตั้งลงที่พื้นได้เลย โดยรอยต่อและขอบโดยรอบให้ใช้สมอบก รูปตัว U ยึด โดยความยาวของสมอบกไม่ควรสั้นกว่า 15 ซม.เพื่อให้ยึดติดได้แน่นยิ่งขึ้น และไม่เป็นอันตราย